Sử dụng nước kiềm nấu cơm sẽ cho cơm thơm hơn, mềm hơn, thịt gà sau khi dùng nước ion có tính axit nhẹ để rửa và nước kiềm cao để tẩm ướp sẽ tạo khẩu vị đậm đà giàu dinh dưỡng theo công thức của đầu bếp Nhật
Năng lượng (1 khẩu phần) | 778 kcal |
Thời gian | 25 phút |
Số người | Dành cho hai người |
|
|
Thịt ức gà không có da | 1 phần |
Muối tiêu | 150 g |
Bột mì | 1/4 củ |
Trứng
Bánh mì vụn thô
{A}
Nước kiềm
Nước sốt Worcester
{B}
Trứng luộc chín
Mayonnaise
Nước chanh
Cải bắp
Gạo
Dầu | Một tép
1 muỗng canh
4 muỗng canh
1 muỗng canh
1 quả
3 muỗng canh
1 thìa cafe
1/2 kg
Hai chén trà (300 g)
1 ít phù hợp chiên |
|
| |
|
|
|
|
| |
|
●
Trộn {A}.
●
Thịt gà thấm đều gia vị.
●
Trong {B} trứng luộc được cắt nhỏ và trộn với các thành phần khác.
●
Để bắp cải gọn gàng .
1)
Chuẩn bị thịt gà với muối và hạt tiêu, sau khi gia vị thấm đều, đặt nó theo thứ tự bột mì, trứng, bánh mì vụn thô.
2)
Đặt nó trong dầu chiên ở 170 độ và chiên trong 3 đến 4 phút. Đóng {A} và cắt thành từng miếng dễ ăn.
3)
Phục vụ gạo với gạo, bỏ bắp cải · {2} và đưa vào {B}. |
Thay đổi với nước, mối quan hệ bí ẩn của nấu ăn và hương vị. Khi sử dụng nước ion kiềm món ăn sẽ giữ được gần như tất cả các chất dinh dưỡng của thực phẩm và hương vị sẽ đâm đà hơn
Những dòng máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay
Đăng nhận xét