Phổ biến như một món ăn địa phương ở Hawaii "Locomoco". Bằng cách sử dụng hành tây bào và thịt trong bánh hamburger, kết hợp Sử dụng nước kiềm nấu cơm sẽ cho cơm thơm hơn, mềm hơn, cho bạn một bữa ăn giàu dinh dưỡng theo các chuyên gia ẩm thực Nhật
Năng lượng (1 khẩu phần) | 839 kcal |
Thời gian | 20 phút |
Số người | Dành cho hai người |
|
|
| |
Thịt heo băm | 200 g |
|
{A} |
Trứng | 1 quả |
Bánh mì | 1/2 chén |
Hành tây phi | 2 muỗng cà phê. |
Muối | 1/4 thìa cà phê |
Tiêu xay | Một chút |
|
{B} |
Sốt cà chua | 2 muỗng canh |
Sốt thịt | 1 muỗng canh |
Nước sốt hàu | 1 muỗng canh |
Nướcion kiềm | 3 muỗng canh |
Bơ | 10 g |
|
Rau diếp | 2 lá |
Khoai tây chiên | vừa đủ |
Trứng ốp la | 1 quả |
Rượu vang trắng | 1 muỗng canh |
Dầu xà lách | 1 muỗng canh |
Gạo | Hai chén trà (300 g) |
| |
| |
| |
|
|
Để lại rau diếp đầy nắng cắt và kết bạn với trứng chiên.
1)Điều chỉnh {A} để xào cho thơm, thêm thịt băm nhỏ và trộn đều. Đổ thịt xay ở đáy bát, xoay thành bánh tròn , chia thành hai phần bằng nhau và sắp xếp nó thành hình elip dày 1 cm
2)
Làm nóng chảo cho dầu salad vào, 1 phút nung ở nhiệt độ cao đặt {1}, đun 3 phút trên lửa nhỏ. Ngay sau khi gắn sạm, biến nó hơn 1 phút nữa với lửa lớn, đun nóng 3 phút ở nhiệt độ thấp có nắp đậy.
3)
Đun sôi rượu vang trắng và đun nhỏ lửa, thêm {B} và trộn, đun sôi trong 2-3 phút với nhiệt độ thấp.
4)
Cho cơm vào đĩa, thêm rau diếp bào sơi và {3} và trứng chiên và thêm khoai tây chiên. Nếu thích bạn có thể thêm 1 ít tiêu xay
|
Thay đổi với nước, mối quan hệ bí ẩn của nấu ăn và hương vị. Khi sử dụng nước ion kiềm món ăn sẽ giữ được gần như tất cả các chất dinh dưỡng của thực phẩm và hương vị sẽ đâm đà hơn
Những dòng máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay
Đăng nhận xét