Sử dụng nước kiềm tạo sốt chua - ngọt kết hợp trứng để làm thành kết cấu mịn. Đây là món ăn thân thiện với đường ruột khi cơ thể đang mệt mỏi vì nắng nóng hoặc làm việc quá sức
Năng lượng (1 khẩu phần) | 533 kcal |
Thời gian | 15 phút |
Số người | Dành cho hai người |
|
|
Trứng | 3 quả |
Thịt cua | 50 g |
Hành tây | 1/3 củ |
Muối | Một chút |
{A} |
Nước súp | 1/3 thìa cà phê |
Nước kiềm | 1/2 chén |
|
{B} |
Đường | 1 muỗng canh |
Nước tương | 2 muỗng cà phê. |
Nước ép gừng | 1 thìa cà phê |
Nước ép từ nho | 1 muỗng canh |
Đậu xanh tươi | 2 muỗng canh |
Tinh bột khoai tây | 1 muỗng canh |
Gạo | Hai chén trà (300 g) |
Dầu xà lách | 2 muỗng canh |
|
Cắt hành tây thành sợi mỏng trộn đều với thịt cua và gia vị {B}.
1) Kết hợp trứng vào tô, trộn đều với thịt cua và hành tây ở trên.2) Đun nóng dầu ăn trong chảo nhỏ,khi dầu ăn đủ nóng cho hỗn hợp trứng-thịt cua-hành tây vào {C}3) Cho cơm vào chén sau đó đặt {C} lên trên4)Đặt {A} vào chảo, đun sôi, thêm {B}, trộn và tưới lên {C} {3}. |
Thay đổi với nước, mối quan hệ bí ẩn của nấu ăn và hương vị. Khi sử dụng nước ion kiềm món ăn sẽ giữ được gần như tất cả các chất dinh dưỡng của thực phẩm và hương vị sẽ đâm đà hơn
Những dòng máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay
Đăng nhận xét